DautuDinhcuQuocte.com

So sánh giá nhà ở Úc với giá nhà các nước trên thế giới

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cùng một số tiền để mua nhà ở Úc thì quý vị có thể mua được nhà ở những nước nào trên thế giới.

Melbourne – London

Giá nhà trung bình ở Melbourne là 833.000 đô vì tỷ giá khá chênh lệch nên nếu đổi sang bảng Anh thì được khoảng 450.000 bảng.

Với số tiền này chỉ đủ cho bạn mua căn hộ một phòng ngủ dưới mức trung bình ở Battersea, cách trung tâm London 6km, chỉ khoảng 47m2 và phòng tắm cũng khá chật chội. Còn ở Melbourne số tiền này có thể mua được một căn townhouse 2 phòng ngủ cũng trong bán kính tương tự.

So sánh giá nhà ở Úc với giá nhà các nước trên thế giới

Sydney – Tokyo

Tại Sydney giá nhà trung bình đã là ngoài tầm tay với của nhiều người, 1.062 triệu đô. Nhưng với số tiền này cầm sang Tokyo bạn có thể mua được một căn nhà townhouse mới xây 4 phòng ngủ.

Canberra – Washington DC

Ở Canberra, giá nhà trung bình là 739.000 đô Úc (khoảng 520.000 USD), và với ngân sách như vậy người mua có thể tìm được một căn townhouse 1 phòng ngủ gần Capitol Hill.

Hobart – Jakarta

Jakarta sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tìm nơi nghỉ dưỡng, vì với cùng một số tiền 480.000 đô để mua một căn nhà trung bình khiêm tốn ở Hobart, người ta có thể có được một ngôi nhà khang trang 5 phòng ngủ không cách quá xa thành phố Jakarta với giá tương đương là 4.8 triệu rupiah.

Perth – Istanbul

Tại Perth có giá nhà trung bình là 546.000 đô. Cầm số tiền này sang Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ) chúng ta có thể thoải mái tìm được một căn villa 4 tầng với 7 phòng ngủ.

Brisbane – Prague

Theo số liệu cuối quý 4 năm ngoái giá nhà trung bình ở Brisbane là 566.000 đô, tương đương khoảng 354.000 euro. Với số tiền này quý vị có thể mua một căn nhà liên kế 4 phòng ngủ rộng hơn 500m2 ở ngoại ô, nhưng nếu ở Brisbane bạn cũng có thể mua được căn nhà tương tự.

Adelaide – Auckland

Tỷ giá giữa New Zealand và Úc không chênh lệch nhiều. Ở Adelaide giá nhà là 537.000 đô, sang đến Auckland sẽ được 567.000 đô. Với số tiền này, tại trung tâm Auckland quý vị chỉ tìm được một căn hộ 1 phòng ngủ nhưng nếu chịu khó đi xa một chút ra vùng ngoại ô thì không quá khó tìm một căn nhà 2 phòng ngủ.

Quý vị quan tâm mua nhà ở nước nào xin hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

So sánh giá nhà ở Úc với giá nhà các nước trên thế giới
4.7 (94%) 10 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT