DautuDinhcuQuocte.com

Triển vọng tăng trưởng bất động sản cao cấp ở Úc năm 2019

Bất động sản Úc hạng mục cao cấp luôn mang trong mình tiềm năng phát triển khiến các nhà đầu tư quan tâm, 2019 sẽ là năm hứa hẹn đầy triển vọng với thị trường này.

Theo dự đoán từ một báo cáo của công ty Knight Frank trên cơ sở phân tích triển vọng thị trường địa ốc toàn cầu, giá của những căn nhà cao cấp ở Úc sẽ tăng nhẹ trong năm 2019, song vẫn thấp hơn mức tăng trưởng dân số 9% tại quốc gia này.

2019 sẽ là năm hứa hẹn đầy triển vọng với thị trường bất động sản cao cấp ở Úc.
2019 sẽ là năm hứa hẹn đầy triển vọng với thị trường bất động sản cao cấp ở Úc.

Báo cáo viết rằng, thị trường nhà cao cấp ở Sydney sẽ tăng trưởng ở mức 2% vào cuối năm nay (giảm 2% từ mức tăng trưởng 4% trong năm 2018). Trong khi đó, thị trường nhà cao cấp ở Melbourne được dự đoán sẽ tăng trưởng ổn định ở mức 1 – 1.5%. Thị trường nhà cao cấp ở Brisbane có thể sẽ đạt mức tăng trưởng 2% trong năm nay (giảm từ mức 4% trong năm ngoái), và mức tăng trưởng tại Perth sẽ là 2% (bằng với năm ngoái).

Lý giải cho những dự đoán trên, trưởng bộ phận nghiên cứu về thị trường địa ốc Úc thuộc công ty Knight Frank, bà Michelle Ciesielski, cho biết “Thị trường địa ốc cao cấp không bị tác động bởi áp lực về tiền lương và việc các tổ chức tài chính siết chặt quy định cho vay mua nhà như các thị trường địa ốc khác. Nền kinh tế của Úc vẫn đang tăng trưởng tốt và chúng ta đã chứng kiến nhiều người nước ngoài mua nhà ở Úc, và những điều này đều có tác động tích cực đối với thị trường nhà cao cấp ở quốc gia này”.

Thị trường địa ốc cao cấp không bị tác động bởi áp lực của nền kinh tế Úc.
Thị trường địa ốc cao cấp không bị tác động bởi áp lực của nền kinh tế Úc.

Những con số trên minh chứng cho viễn cảnh đầy hy vọng đối với bất động sản Úc năm 2019, và điều này sẽ thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Để nắm bắt chính xác và kịp thời về tình hình bất động sản Úc, cũng như có cái nhìn tổng quan và đầu tư đúng thời điểm đem lại lợi ích tối đa, quý khách hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một đơn vị có kinh nghiệm trên thị trường như Đất Vàng Châu Úc để đồng hành cùng quý vị.

Quý vị quan tâm tìm hiểu hay có nhu cầu về các dự án bất động sản Úc vui lòng liên hệ Đất Vàng Châu Úc theo Hotline 0942.105.205 để được tư vấn chi tiết.

Triển vọng tăng trưởng bất động sản cao cấp ở Úc năm 2019
4.4 (87.14%) 14 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT