DautuDinhcuQuocte.com

Tiểu bang Victoria mở lại diện đầu tư định cư Úc visa 188 và 132

Chính quyền tiểu bang Victoria hôm nay chính thức thông báo sẽ mở lại chương trình đầu tư định cư Úc diện visa 188 và 132 từ ngày 18/2/2019 sau hơn một tháng đóng cửa tạm thời.

Danh sách chi tiết các diện visa sẽ mở lại tại Victoria như sau:

  • Visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (tạm trú) – Visa 188A
  • Visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (tạm trú) – Visa 188B
  • Visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (tạm trú) – Visa 188C
  • Visa Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (tạm trú) – Visa 188 (Entrepreneur – doanh nhân khởi nghiệp)
  • Visa Doanh nhân tài năng (thường trú nhân) – Visa 132A
  • Visa Doanh nhân tài năng (thường trú nhân) – Visa 132B

Tiểu bang Victoria mở lại diện đầu tư định cư Úc visa 188 và 132

Đây là thông tin được rất nhiều người trên thế giới lẫn Việt Nam chờ đón sau hơn một tháng thấp thỏm. Sở dĩ như vậy bởi Victoria và New South Wales là 2 tiểu bang được hầu hết mọi người chọn là nơi “an cư lạc nghiệp” lý tưởng nhất, hàng năm tiếp nhận lượng nhập cư lớn nhất toàn quốc.

Tuy nhiên, trong nhiều năm gần đây mọi người ngày càng đổ dồn về Victoria nhiều hơn và coi Melbourne là điểm dừng chân hoàn hảo nhất ở Úc vì thành phố xinh đẹp này 8 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng 10 thành phố đáng sống nhất thế giới; tình hình an ninh trật tự tốt, môi trường trong lành, chính sách an sinh xã hội, chăm sóc y tế và chất lượng giáo dục ở đây đứng đầu nước Úc và nổi tiếng toàn thế giới.

Tham khảo thêm: Du lịch 48h ở Melbourne – thành phố đáng sống nhất thế giới.

Tính tới thời điểm hiện tại hầu hết các địa phương tập trung đông người Việt ở Úc đã mở cửa trở lại diện visa 188 và 132, ngoại trừ tiểu bang Queensland lại vừa tiếp tục đóng cửa tiếp các diện này.

Đất Vàng Châu Úc khuyên quý khách trong thời gian các tiểu bang đã mở lại (hoặc chưa đóng cửa) chương trình đầu tư định cư Úc nên tranh thủ nộp hồ sơ để kịp thời xét duyệt trước khi xảy ra sự kiện không mong muốn. Nếu quý vị chưa hiểu về thành phần bộ hồ sơ, thủ tục nộp, các điều kiện kèm theo… có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo Hotline 0942.105.205.

Tiểu bang Victoria mở lại diện đầu tư định cư Úc visa 188 và 132
4.7 (93.33%) 12 votes

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT