DautuDinhcuQuocte.com

Giới thiệu

Tư vấn bất động sản – đầu tư – định cư quốc tế / IIIC / International Immigration & Investment Consultant

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn bất động sản – đầu tư – định cư quốc tế, ban giám đốc (các thành viên sáng lập) IIIC đã tích lũy cho mình bề dày kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản cũng như di trú quốc tế.
Cùng chung chí hướng, chúng tôi đã tạo ra IIIC – công ty tư vấn quốc tế tuy khá non trẻ tại thị trường Việt Nam nhưng chuyên nghiệp, phương châm đề cao chữ tín và luôn tâm niệm phục vụ khách hàng hết mình để hai bên cùng thành công.

2010

TP. KINH DOANH: CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN – ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ ÚC

Một trong những sáng lập viên của IIIC từng là trưởng phòng kinh doanh tại một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về bất động sản – đầu tư – định cư Úc. Mang trong mình bề dày kinh nghiệm quản lý, chăm sóc khách hàng và kiến thức sâu rộng về thị trường Úc… cùng góp sức phát triển IIIC trở thành một trong những công ty tư vấn quốc tế hàng đầu.

2011

TP. MARKETING: CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN – ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ MỸ

Một trong những sáng lập viên của IIIC từng là trưởng phòng marketing tại một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về bất động sản – đầu tư – định cư Mỹ. Mang trong mình bề dày kinh nghiệm quản lý, chăm sóc khách hàng và kiến thức sâu rộng về thị trường Mỹ… cùng góp sức phát triển IIIC trở thành một trong những công ty tư vấn quốc tế hàng đầu.

2012

TP. CSKH: CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN – ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ CANADA

Một trong những sáng lập viên của IIIC từng là trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng tại một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về bất động sản – đầu tư – định cư Canada. Mang trong mình bề dày kinh nghiệm quản lý, chăm sóc khách hàng và kiến thức sâu rộng về thị trường Canada… cùng góp sức phát triển IIIC trở thành một trong những công ty tư vấn quốc tế hàng đầu.

2015 đến nay

NHÂN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN – ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CHUYÊN NGHIỆP

Quy tụ đội ngũ nhân viên tư vấn xuất sắc giàu kinh nghiệm về bất động sản – đầu tư – định cư Châu Âu từ nhiều công ty tại Việt Nam, IIIC tự tin sẽ mang đến khách hàng những thông tin chính xác và tư vấn chuyên sâu mọi vấn đề về thị trường Châu Âu.